Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang công bố các Quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý.

02/02/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Thực hiện Nghị quyết chuyên đề về công tác cán bộ và Quyết định của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang. Ngày 31/01/2018 tại Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang đã công bố và trao các Quyết định về công tác Tổ chức cán bộ, cụ thể như sau: Điều động đồng chí Vương Thị Hồng – Trưởng phòng Chế độ bảo hiểm xã hội, giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc BHXH huyện Vị Xuyên, giữ chức vụ Trưởng phòng Chế độ BHXH; đồng chí Đỗ Hiếu Nghĩa – Giám đốc BHXH huyện Mèo Vạc, giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Vị Xuyên; đồng chí Nguyễn Chí Thành – Phó Giám đốc BHXH huyện Bắc Quang, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách BHXH huyện Mèo Vạc.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ đối với các đồng chí viên chức quản lý được điều động đến giữ vị trí mới, đồng thời yêu cầu các đồng chí cần cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, đại diện cho viên chức quản lý được điều động đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Cấp ủy, ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức Văn phòng BHXH tỉnh Hà Giang đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và khẳng định sẽ dành hết trí lực và không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bảo hiểm xã hội Hà Giang ngày càng phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới./.

Hình ảnh tại buổi Lễ

Tác Giá: Hạnh Dơn – phòng TCCB