Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý

10/04/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Thực hiện Nghị quyết chuyên đề về công tác cán bộ và Quyết định của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang. Ngày 06/4/2018 tại Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang đã công bố và trao các Quyết định về công tác Tổ chức cán bộ, cụ thể như sau: Điều động đồng chí Nguyễn Công Thông – Trưởng phòng Công nghệ thông tin, giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý thu; bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Tĩnh – Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin, giữ chức vụ Trưởng phòng Công nghệ thông tin; đồng chí Hà Thị Thơm – Phó Trưởng phòng Cấp sổ, thẻ giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Cấp sổ, thẻ.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ đối với các đồng chí viên chức quản lý được điều động đến giữ vị trí mới, đồng thời yêu cầu các đồng chí cần cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Huy-Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Công Thông – Trưởng phòng Quản lý thu, đại diện cho viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Cấp ủy, ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức Văn phòng BHXH tỉnh Hà Giang đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và khẳng định sẽ dành hết trí lực và không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bảo hiểm xã hội Hà Giang ngày càng phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới./.

Hạnh Dơn – Phòng Tổ chức cán bộ

Hãy là người đầu tiên bình luận!