Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức Tết thiếu nhi 1-6

31/05/2019 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Chiều 31/05/2019, Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) Hà Giang phối hợp với Đoàn thanh niên BHXH Hà Giang tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1- 6 cho các em thiếu nhi là con, em của các cán bộ, viên chức Văn phòng BHXH tỉnh Hà Giang. Đến dự với buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Phụ trách, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh, Đ/c Mai Quang Hùng – Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng với sự có mặt của hơn 80 em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan BHXH tỉnh đối với các em thiếu nhi; tại buổi gặp mặt, các em thiếu nhi đã hòa chung trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ; được trải nghiệm nhiều trò chơi bổ ích, lý thú, giúp các em phát huy khả năng tư duy, sang tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn. Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã gửi lời tới các em thiếu nhi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các em cố gắng học tập, tu dưỡng rèn luyện và phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong những năm học tiếp theo.

Đại diện Ban lãnh đạo BHXH tỉnh đã trao những phần quà cho các em có thành tích học tập tốt, dành được các giải cao trong kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019 nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em cố gặp học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Trung Sơn – BHXH Hà Giang

Bình luận

avatar