Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

22/10/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Hòa chung không khí tự hào và phấn khởi của phụ nữ cả nước, nhân dịp kỷ niệm 88 ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Được sự quan tâm của của Đảng uỷ, Giám đốc BHXH tỉnh, chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức tọa đàm gặp mặt nữ cán bộ viên chức Văn phòng BHXH tỉnh. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ CCVC Văn phòng BHXH tỉnh.

Tại buổi tọa đàm đã được nghe đồng chí Hà Thị Thơm đại Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn cơ sở BHXH tỉnh ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và đánh giá kết quả công tác nữ công của đơn vị, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của phụ nữ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội nói chung và BHXH tỉnh nói riêng.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ tại Văn phòng BHXH tỉnh, ghi nhận những cố gắng đóng góp của toàn thể nữ cán bộ để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành trong những năm qua và mong muốn toàn thể cán bộ nữ tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành trong thời gian tới cũng như chăm lo cho gia đình để xứng đáng với danh hiệu phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

 

Tác giả bài viết: Ly Thị Hương – Văn phòng BHXH tỉnh

 

Bình luận

avatar