BHXH huyện Bắc Quang thăm, tặng quà người nghèo xã Bằng Hành

05/11/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 258-KH/HU ngày 28 tháng 9 năm 2018 của Huyện uỷ Bắc Quang về việc triển khai “Tháng dân vận” năm 2018; Công văn số 64/LĐLĐ ngày 08 tháng 10 năm 2018 của Liên đoàn Lao động huyện Bắc Quang về việc hưởng ứng thực hiện tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018; hưởng ứng phong trào thi đua Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Ngành Bảo hiểm Việt Nam phát động.

Lãnh đạo BHXH huyện tặng quà cho các hộ gia đình nghèo xã Bằng Hành

Ngày 26 tháng 10 năm 2018 Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng gia đình hộ nghèo xã Bằng Hành, Tại buổi thăm hỏi tặng quà các gia đình hộ nghèo Bảo hiểm xã hội huyện đã trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình nghèo trị giá 3 triệu đồng từ nguồn quyên góp ủng hộ của cán bộ, viên chức, lao động trong đơn vị Bảo hiểm xã hội huyện.

Tại buổi trao quà cho người nghèo, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã có lời động viên, chia sẻ và bày tỏ tình cảm, thắm tình đoàn kết của cán bộ, viên chức, lao động cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Đại diện Uỷ ban nhân dân xã Bằng Hành ông Hoàng Văn Tiêu Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã có lời cảm ơn đến cán bộ, viên chức, lao động cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đã quan tâm, thăm hỏi, tặng quà, cùng xã chia sẻ những khó khăn đối với các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã./.

Phạm Ngọc Hùng – BHXH huyện Bắc Quang