Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Quang thăm tặng quà tết người nghèo xã Bằng Hành

09/02/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 02 tháng 02 năm 2018 Bảo hiểm xã hội huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng gia đình hộ nghèo thôn thác xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang. Tại buổi thăm hỏi tặng quà các gia đình hộ nghèo Bảo hiểm xã hội huyện đã trao 03 suất quà cho 03 hộ gia đình nghèo trị giá 300.000 đồng/suất từ nguồn quyên góp ủng hộ của cán bộ, viên chức trong đơn vị BHXH huyện, đây là chương trình thực hiện phong trào thi đua Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Ngành Bảo hiểm Việt Nam phát động.

Lãnh đạo BHXH huyện trao quà tết cho người nghèo thôn Thác xã Bằng Hành

Tại buổi trao quà tết cho người nghèo, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện cũng đã trao tặng quà tết và 02 bộ máy vi tính cho xã Bằng Hành, góp phần cùng xã chia sẻ khó khăn, chung tay xây dựng nông thôn mới. Sau dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất, theo đề nghị của Uỷ ban nhân dân xã Bằng Hành, Bảo hiểm huyện sẽ có buổi tập huấn kỹ năng sử dụng máy vi tính và phần mềm VNPT iOffice, nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho Cán bộ, Công chức xã.

Lãnh đạo BHXH huyện trao quà tết và máy vi tính cho UBND xã Bằng Hành

Phạm Ngọc Hùng – BHXH huyện Bắc Quang

Hãy là người đầu tiên bình luận!