BHXH huyện Mèo Vạc dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc.

20/11/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Trong không khí tưng bừng của ngày Hội tôn vinh các nhà giáo trong cả nước. Thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang theo Quyết định số: 669/QĐ-BHXH, ngày 15/11/2018 về việc tặng quà xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc nhân ngày nhà giáo 20-11. Chiều ngày 16/11/2018, lãnh đạo BHXH huyện Mèo Vạc đã đến dự và gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo của liên trường xã Giàng Chu Phìn.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND – UBND huyện; các đồng chí thành viên trong tổ công tác phụ trách xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; các thầy cô giáo và các em học sinh của 3 trường cùng đông đảo bà con nhân dân xã Giàng Chu Phìn.

Tại buổi lễ, các đại biểu, thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục Việt Nam nói chung và ngành giáo dục xã Giàng Chu Phìn nói riêng, cũng như những thành quả mà liên trường đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí tổ trưởng tổ công tác phụ trách xã mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu với quyết tâm cao hơn nữa trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới nội dung, phương pháp trong công tác giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Tác giả: Hà Tô Hoài – BHXH huyện Mèo Vạc

Bình luận

avatar