BHXH huyện Mèo Vạc hưởng ứng Tết trồng cây xuân Mậu Tuất năm 2018.

23/02/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Sáng ngày 22.2.2018 (Tức mùng 7 Tết). BHXH huyện Mèo Vạc đã tham dự Lễ phát động Tết trồng cây nhằm thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất nước càng ngày càng Xuân” của UBND huyện Mèo Vạc.
Tại Lễ phát động, lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã tuyên truyền sâu rộng đến người dân về lợi ích của việc trồng cây, trồng rừng gắn với phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện; cán bộ viên chức BHXH huyện Mèo Vạc cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tiến hành trồng cây tại khu vực thôn Thào Chứ Lủng, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để nhớ ơn và làm theo Lời Bác Hồ dạy, góp phần xây dựng ý thức trách nhiệm cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng, công tác bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Hà Tô Hoài – BHXH huyện Mèo Vạc