BHXH huyện Yên Minh công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý

10/04/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Chiều ngày 05/04/2018, tại Bảo hiểm xã hội huyện Yên Minh tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý. Thừa ủy quyền của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang. Đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc BHXH huyện Yên Minh trao Quyết định điều động bổ nhiệm chức danh lãnh đạo ông Nguyễn Văn Linh chuyên viên BHXH huyện Vị Xuyên giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Yên Minh từ ngày 01/04/2018.

Tại buổi lễ Đồng chí Trần Trung Kiên – Giám đốc BHXH huyện Yên Minh giao nhiệm vụ mới đồng thời yêu cầu đồng chí cần cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc , đồng chí Nguyễn Văn Linh đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của cấp ủy, Ban giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang đã tin tưởng giao phó trách nhiệm và khẳng định sẽ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, dành hết trí lực  nỗ lực nghiên cứu học hỏi phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và phát triển BHXH Yên Minh ngày càng lớn mạnh. Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị xã hội mà địa phương giao phó.

Hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả: Phí Thị Phương Thảo – BHXH huyện Yên Minh

1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers

Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Lê TĩnhMua thị cáy Recent comment authors
Mua thị cáy
Khách
Mua thị cáy

Cho mình hỏi văn phòng bhxh ở chỗ nào thị trấn Yên Minh ạ.mình có thấy trụ sở bhxh mà k thấy mở cổng.