BHXH tỉnh Hà Giang công bố Quyết định bổ nhiệm, điều động viên chức quản lý và Quyết định chia tay viên chức quản lý nghỉ hưởng chế độ hưu trí

05/06/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Sáng ngày 01/6/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều động cho đồng chí Hoàng Thị Minh Phượng, Phó Giám đốc BHXH huyện Đồng Văn về giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính. Tại buổi lễ đồng chí Mai Quang Hùng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang đã phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Hoàng Thị Minh Phượng được điều động đến giữ vị trí mới, đồng thời yêu cầu đồng chí cần cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới. Tiếp thu ý kiến của đồng chí Mai Quang Hùng, đồng chí Minh Phượng đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Cấp ủy, ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức Văn phòng BHXH tỉnh Hà Giang đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và khẳng định sẽ giành hết trí lực và không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bảo hiểm xã hội Hà Giang ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Mai Quang Hùng, Phó Giám đốc BHXH tỉnh  trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Minh Phượng.

Tiếp đó, đồng chí Vương Thị Hồng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Nghiêm Thị Mão, Trưởng phòng Tiếp nhận và Trả kết quản thủ tục hành chính và đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, viên chức phòng Kế hoạch Tài chính. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang đã trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nghiêm Thị Mão và đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến; đồng thời thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc, và toàn thể viên chức Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của hai đồng chí trong suốt thời gian công tác cống hiến cho Ngành Bảo hiểm xã hội, mong rằng dù không còn tham gia công tác tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang nữa nhưng bằng những kinh nghiệm của mình hai đồng chí sẽ luôn dõi theo và đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của ngành Bảo hiểm xã hội và sự phát triển của đơn vị BHXH tỉnh Hà Giang.

Tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Thị Mão thay mặt hai đồng chí nghỉ chế độ hưu trí bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Ban Giám đốc, công chức, viên chức văn phòng BHXH tỉnh đã dành cho hai đồng chí suốt những năm công tác và gửi lời chúc sức khoẻ đến Ban Giám đốc, viên chức văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh, chúc ngành Bảo hiểm xã hội ngày càng phát triển hơn nữa.

Ban Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang chụp ảnh kỉ niệm cùng hai đồng chí.

Người viết tin: Hạnh Dơn – phòng TCCB