BHXH tỉnh Hà Giang phối hợp với công ty cổ phần Điện máy TODIMAX thăm, tặng quà thiện nguyện cho xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc.

25/12/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2018, đoàn công tác của BHXH tỉnh Hà Giang do đồng chí  Nguyễn Xuân Huy Bí thư đảng ủy Giám đốc BHXH tỉnh và đơn vị kết nghĩa là công ty cổ phần Điện máy TODIMAX đã đến thăm và tặng quà tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Nhằm sẻ chia một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống cùng các hộ gia đình nghèo, thầy cô giáo và các em học sinh vùng cao trong mùa đông giá rét. Trong những năm gần đây, công ty cổ phần Điện máy đã thường xuyên quan tâm, hỗ trợ cho xã. Trong dịp này, công ty đã trao tặng số tiền là 25 triệu đồng để hỗ trợ tu sửa công trình lớp học điểm trường tiểu học Tràng Hương 1, xã Giàng Chu Phìn. Ngoài ra, đoàn đã mang đến cho đồng bào và học sinh nơi đây nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực với tổng trị giá gần 30 triệu đồng, bao gồm: Gạo, quần áo ấm, bút vở và một số nhu yếu phẩm …

 Đồng chí Nguyễn Văn Trung – Tổng Giám đốc công ty trao quà cho trường tiểu học xã Giàng Chu Phìn – Mèo Vạc

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn công tác. Phần quà tuy không lớn nhưng đã phần nào giúp các hộ nghèo nơi đây ổn định sản xuất, cải thiện chất lượng cuộc sống để thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng huyện Mèo Vạc nói chung và đồng bào, nhân dân xã Giàng Chu Phìn nói riêng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc  hơn.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Giàng Chu Phìn đồng chí Ly Thị Súng – Bí thư Đảng ủy xã trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà BHXH tỉnh Hà Giang và công ty cổ phần Điện máy TODIMAX đã dành cho xã.

Cũng trong đợt công tác này, đoàn đã tặng các hộ dân nghèo ở  thôn Sán Trồ, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn 7 bộ tivi và mì tôm trị giá gần 35 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Hà Tô Hoài – BHXH huyện Mèo Vạc

 

Bình luận

avatar