BHXH Tỉnh Hà Giang tặng quà trung thu cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh

13/09/2019 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Trong những năm qua, công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng luôn được Chính quyền và các đoàn thể thuộc cơ quan BHXH tỉnh quan tâm, thực hiện tốt. Đặc biệt là các ngày Tết thiếu nhi 1/6 và Ngày tết trung thu hằng năm.

Trong dịp Tết trung thu năm nay, được sự quan tâm của Lãnh đạo và cán bộ công chức viên chức cơ quan BHXH tỉnh. Chi đoàn BHXH tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức tết trung thu và tặng 91 xuất quà cho 91 cháu thiếu nhi là con em cán bộ công chức viên chức cơ quan BHXH tỉnh.

Cũng vào dịp này, với ý nghĩa toàn xã hội chung tay quan tâm, chăm sóc các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt. Cơ quan BHXH tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu thi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Thông qua chương trình, Ban lãnh đạo BHXH tỉnh chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, vượt lên hoàn cảnh để trở thành người công dân có ích cho xã hội; đồng thời cũng gửi tới các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức tại Trung tâm công tác xã hội lời tri ân, động viên và tiếp tục phát huy tốt vai trò chăm lo cho đời sống của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt và học tập tại Trung tâm.

Trung Sơn – BHXH tỉnh

Bình luận

avatar