BHXH TỈNH HÀ GIANG THĂM VÀ CHÚC TẾT XÃ GIÀNG CHU PHÌN, MÈO VẠC

23/01/2019 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Ngày 21/1/2019, Đoàn công tác BHXH Tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc phụ trách BHXH Tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và chúc tết tại xã Giàng Chu Phìn, Huyện Mèo Vạc (xã đơn vị được giao phụ trách).

Tại buổi làm việc, đoàn công tác BHXH Tỉnh Hà Giang đã được nghe đồng chí Ly Thị Súng – Bí thư Đảng uỷ xã Giàng Chu Phìn báo cáo về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Xã Giàng Chu Phìn năm 2018, những khó khăn hạn chế và đề ra các mục tiêu, giải pháp xã phấn đấu thực hiện năm 2019.

Thay mặt cho lãnh đạo và cán bộ CCVC BHXH tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã phát biểu chia sẽ với những khó khăn vất vả của cán bộ, bà con nhân dân xã Giàng Chu Phìn trong năm qua, đồng chí tin rằng trong thời gian tới với sự nỗ lực, quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Giàng Chu Phìn sẽ đạt được các mục tiêu kế hoạch đề ra, phát triển kinh tế xã hội, cải thiện chất chất lượng cuộc sống để thoát nghèo, hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã tặng quà chúc tết của cơ quan BHXH tỉnh cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Liên trường; trạm y tế xã; trao 02 xuất quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng; 10 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND,  xã Giàng Chu Phìn

Tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Cùng ngày, đoàn đã thăm và trao quà ủng hộ của Chi đoàn thanh niên Viện Khoa học xã hội BHXH Việt Nam và Chi đoàn thanh niên BHXH Tỉnh Hà Giang tới các em học sinh của ba trường Mầm non, tiểu học và trung học xã Giàng Chu Phìn. Các xuất quà bao gồm: 3 thùng đồ dùng cá nhân (khăn mặt, bàn chải, kem đánh răng), 40 chiếc áo rét và 40 chiếc chăn bông.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Ngành BHXH, góp một phần nhỏ đem không khí ấm áp về với đồng bào vùng cao còn gặp nhiều khó khăn mỗi dịp Tến đến Xuân về./.

Trung Sơn – BHXH Tỉnh Hà Giang

Bình luận

avatar