BHXH tỉnh Hà Giang tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2019 - Tin khác

Ngày 23/03/2019, Đoàn thanh niên BHXH Tỉnh Hà Giang tổ chức giải bóng đã giao hữu chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019).

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 11 tháng 03 năm 2019 của BCH Chi Đoàn BHXH Tỉnh Hà Giang về “KẾ HOẠCH GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”. Giải bóng đã đã quy tụ được 4 đội bóng: Đội Văn phòng BHXH Tỉnh – BHXH Thành phố Hà Giang, Đội BHXH Mèo Vạc – Đồng Văn – Yên Minh – Quản Bạ, Đội BHXH Bắc Quang – Vị Xuyên – Bắc Mê, Đội BHXH Quang Bình – Xín Mần – Hoàng Su Phì.

Các đội nhận cờ lưu niệm, hoa và bắt tay trước khi thi đấu.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với quyết tâm cao, sự nhiệt tình hăng hái của các cầu thủ trẻ để mang đến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp; giải bóng chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đoàn thanh niên BHXH Hà Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tổng kết giải, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc BHXH Tỉnh Hà Giang đã trao giải nhất cho đội BHXH Quang Bình – Xín Mần – Hoàng Su Phì, giải nhì cho đội VP BHXH Tỉnh – BHXH Thành phố Hà Giang; 02 giải ba cho 2 đội còn lại.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương trao giải nhất cho đội BHXH Quang Bình – Xín Mần – Hoàng Su Phì.

Giải bóng đá nhằm mục đích tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, qua đó, tập hợp, đoàn kết và góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đoàn viên thanh niên. Thông qua Giải góp phần phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những nhân tố mới để bổ sung cho đội tuyển thể thao của ngành BHXH Hà Giang. Đồng thời, làm nòng cốt cho phong trào TDTT ở các đơn vị cơ sở, thúc đẩy cán bộ, CCVC thi đua rèn luyện với khẩu hiệu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

Trung Sơn – BHXH Hà Giang