BHXH TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC THĂM HỎI GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ, NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

27/07/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn; ngày 25/7/2018 BHXH Tỉnh Hà Giang tổ chức thăm hỏi gia đình bà Hoàng  Thị Tuy -vợ Liệt sỹ Đặng Cường Đức, tổ 7 P.Minh Khai – TP. Hà Giang.

Đại diện BHXH Tỉnh Hà Giang tặng quà tri ân gia đình Bà Hoàng Thị Tuy.

Đến thăm hỏi và động viên gia đình, đại diện Hội Chữ thập đỏ và Chi đoàn thanh niên BHXH Tỉnh Hà Giang chúc bà và gia đình luôn mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, động viên các con, các cháu tích cực tham gia các công tác xã hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời cũng mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các gia đình chính sách, người có công, các thương bệnh binh, vợ, mẹ liệt sỹ trên cả nước nói chung và địa phương Hà Giang nói riêng.

Đây là nghĩa cử cao đẹp mà đơn vị thực hiện hàng năm, nhằm động viên, chăm sóc người và gia đình có công với cách mạng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với thương binh, liệt sĩ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong toàn thể cán bộ, công chức viên chức ngành BHXH nói riêng./.

Trung Sơn – BHXH Tỉnh Hà Giang.