BHXH và Phòng Tư pháp huyện Bắc Quang thăm hỏi tặng quà 03 gia đình bị cháy nhà tại thôn Kim Tiến xã Bằng Hành

07/11/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Trưa ngày 02/11, tại thôn Kim Tiến, xã Bằng Hành (Bắc Quang) sảy ra hỏa hoạn, thiêu rụi hoàn toàn 02 căn nhà sàn, 01 nhà gỗ.

Lãnh đạo 2 cơ quan thăm hỏi, tặng quà 03 gia đình có nhà bị cháy

Được biết, khi gia đình ông Lăng Văn Quán (53 tuổi) đang ăn trưa thì sảy ra chập điện. Do thời tiết hanh khô nên ngọn lửa nhanh chóng bắt cháy sang 2 ngôi nhà liền kề của ông Nguyễn Văn Phúc và ông Lăng Văn Hoàn. Toàn bộ tài sản trong 3 ngôi nhà đều bị lửa thiêu rụi, ước thiệt hại trên 700 triệu đồng. Người dân hô hoán, dùng chăn nhúng vào nước, ngăn cản thành công ngọn lửa có nguy cơ rất cao cháy lan sang nhà thứ 4.

Ngay sau khi sảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội và phòng Tư pháp huyện là cơ quan được giao phụ trách xã Bằng Hành cùng các ngành chức năng đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình có nhà bị cháy, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội và phòng Tư pháp huyện đã trao 03 suốt quà trị giá 3 triệu đồng, số tiền trên được huy đồng từ nguồn quyên góp, ủng hộ của cán bộ, viên chức, lao động 02 đơn vị nhằm hỗ trợ các gia đình từng bước khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Phạm Ngọc Hùng – BHXH huyện Bắc Quang