Câu lạc bộ cầu lông – bóng bàn An Cư – Kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và giao lưu thi đấu cầu lông, bóng bàn kỷ niệm 06 năm thành lập

12/06/2018 - Tin khác

Ngày 03/6/2018, Câu lạc bộ (CLB) cầu lông – bóng bàn An Cư tổ chức buổi lễ công bố quyết định kiện toàn CLB và giao lưu thi đấu cầu lông, bóng bàn kỷ niệm 06 năm thành lập CLB (02/6/2012 – 02/6/2018). Tới dự, động viên và chỉ đạo buổi giao lưu về phía cơ quan chủ quản Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang có đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc BHXH tỉnh, chủ nhiệm CLB; đại diện lãnh đạo các nhà tài trợ, các đơn vị khách mời, các CLB trên địa bàn thành phố Hà Giang cùng toàn thể hơn 40 thành viên CLB tham gia thi đấu giao lưu.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo cơ quan, ban lãnh đạo CLB đã đọc quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cầu lông, đổi tên thành CLB cầu lông – bóng bàn An Cư và chỉ định các đồng chí tham gia Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, gồm các đồng chí có tên sau:

1. Đồng chí Hoàng Hồng Phong – Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ nhiệm CLB
  2. Đồng chí Vũ Ngọc Tân – Chánh Văn phòng BHXH tỉnh – Phó Chủ nhiệm CLB
  3. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyên – Phó Chủ nhiệm CLB

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Hoàng Hồng Phong, Phó Giám đốc BHXH tỉnh – Chủ nhiệm CLB thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc cơ quan BHXH tỉnh biểu dương khí thế, tinh thần thể thao của các thành viên Câu lạc bộ và các đại biểu dự buổi giao lưu thi đấu cầu lông – bóng bàn lần này. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe sau nhiều giờ làm việc căng thẳng hàng ngày, đồng thời đây là sân chơi bổ ích để các đồng nghiệp được giao lưu, học hỏi tạo tinh thần đoàn kết giữa các anh chị em trong và ngoài ngành có cùng chung sở thích, niềm đam mê cầu lông – bóng bàn.

Đại diện các đoàn VĐV khách mời tặng hoa chúc mừng CLB

Đồng chí Hoàng Hồng Phong – Chủ nhiệm CLB tặng hoa chúc mừng
đ/c nguyên chủ nhiệm CLB cầu lông An Cư nhiệm kỳ 2013 – 2018

Ngay sau buổi khai mạc, các đồng chí đại biểu khách mời và các thành viên câu lạc bộ thi đấu giao lưu, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, gay cấn và vô cùng sôi động.

Kết thúc ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao các giải Nhất – Nhì – Ba cho các vận động viên đoạt giải ở 3 nội dung thi đấu tranh tài. Ở nội dung cầu lông lứa tuổi trung – cao tuổi, giải nhất thuộc về đội VĐV Huy – Sơn của CLB An Cư; nội dung lứa tuổi 70+, giải nhất thuộc về đội VĐV Thịnh – Nam của đơn vị tài trợ, Tập đoàn cầu lông Tiến Bộ (Thái Nguyên); ở nội dung bóng bàn, giải nhất thuộc về đôi VĐV Vịnh – Quyền của CLB bóng bàn phường Trần Phú.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Các VĐV tham dự giải chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Đỗ Hữu Thuận