Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2017.

07/02/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018 Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2017, xây dựng và thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Dũng – Ủy viên BHCH Đảng ủy phụ trách công tác thanh niên; đồng chí Vũ Ngọc Tân – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, cùng sự có mặt của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh.
Tại Hội nghị, Ban chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh đã tổng kết lại những hoạt động, kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.
Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham gia của các đoàn viên chi đoàn vào kế hoạch hoạt động công tác đoàn năm 2018.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Dũng – Ủy viên BCH Đảng ủy đã ghi nhận những kết quả của chi đoàn trong năm 2017, đồng thời đồng chí mong rằng, trong thời gian tới Đoàn Thanh BHXH tỉnh sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò xung kích, tiên phong trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là công tác chuyên môn, nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị.
Tại Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng và trao giấy khen của Đoàn khối các cơ quan tỉnh đối với tập thể chi đoàn và cá nhân có thành xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: Ly Thị Hương – Văn phòng BHXH tỉnh

Bình luận

avatar