Cơ quan BHXH vui Tết Trung thu với các em học sinh của liên trường xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc

13/09/2019 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Tối ngày 12.9, thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Chí Thành, Phó Giám đốc phụ trách BHXH huyện Mèo Vạc đã tặng quà và chia vui với cô và trò liên trường (THCS, Tiểu học, Mầm non) xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc nhân dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo BHXH huyện trao quà cho các em học sinh liên trường xã Giàng Chu Phìn

Trong không gian tươi vui của ngày hội, các em học sinh của liên trường xã Giàng Chu Phìn đã được ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các em học sinh biểu diễn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích nhằm tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên các em không ngừng thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã, của huyện nhà./.

Tác giả: Hà Tô Hoài – BHXH huyện Mèo Vạc