Công bố các quyết định nghỉ hưu với cán bộ quản lý

04/01/2019 - Hoạt động của ngành BHXH


Sáng 4/1, tại Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2019 ngành BHXH, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã chúc mừng và trao các quyết định nghỉ hưu cho 06 cán bộ quản lý của Ngành.

Thứ trưởng Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao Quyết định cho các cán bộ nghỉ hưu.

Cụ thể, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã trao quyết định nghỉ hưu cho các ông: Trần Quang Lâm – Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH (nghỉ hưu từ 01/12/2017); Cù Ngọc Oánh – Vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng (nghỉ hưu từ 01/7/2018); Trương Văn Nam – Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ngãi (nghỉ hưu từ 01/6/2018); Nguyễn Viết Tạo – Giám đốc BHXH tỉnh Cà Mau (nghỉ hưu từ 01/9/2018); Phạm Mai – Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định (nghỉ hưu từ 01/01/2019); Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang (nghỉ hưu từ 01/01/2019).

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Ngành, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh gửi lời cảm ơn đến các đồng chí nguyên là Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh, thành phố vì những đóng góp, đồng hành với Ngành BHXH từ những ngày đầu thành lập cho đến quá trình xây dựng, phát triển hôm nay. Là những cán bộ có quá trình công tác dài, trải qua nhiều lĩnh vực, cương vị ở địa phương và BHXH Việt Nam, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, được Đảng và Nhà nước đánh giá cao, được nhiều bằng khen của các cấp, các ngành.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh mong muốn, sau khi hoàn thành trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, của Ngành giao, trở về với đời thường, các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức tại địa phương. Đặc biệt, với những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của mình, các đồng chí sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nơi cư trú về chính sách BHXH, BHYT; trở thành cầu nối giữa người dân, người lao động với cơ quan BHXH, giúp Ngành thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình; đồng thời cũng là tấm gương cho các thế hệ CBCCVC của Ngành học tập, noi theo./.

Theo baohiemxahoi.gov.vn

Bình luận

avatar