Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang

12/12/2019 - Hoạt động của ngành BHXH


Chiều ngày 10/12/2019, tại trụ sở cơ quan BHXH Hà Giang, BHXH Việt Nam tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang. Tham dự buổi công bố gồm có: Bí thư Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn; Lãnh đạo một số các Sở, Ban, Ngành phối hợp của tỉnh và toàn thể công chức lãnh đạo, viên chức quản lý thuộc hệ thống BHXH tỉnh Hà Giang.

 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt nam, đồng chí Trần Mạnh Toàn- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, BHXH Việt Nam công bố Quyết định số 2056/QĐ-BHXH ngày 15/11/2019 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương-Phó Giám đốc phụ trách, điều hành BHXH Hà Giang giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang kể từ ngày 01/12/2019.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương và tặng hoa chúc mừng

Tiếp đó, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu ghi nhận đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng, kết quả đạt được của cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương cũng như Lãnh đạo và công chức, viên chức BHXH tỉnh Hà Giang trong thời gian qua, nhất là kết quả vượt bậc hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ được giao năm 2019, góp phần ổn định an sinh xã hội tại địa phương và sự phát triển của Ngành. Đồng thời chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang. Hai đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hương tiếp tục phát huy những năng lực, kinh nghiệm, sự năng động trong quá trình công tác, phát huy trí tuệ của bản thân, Ban Giám đốc, cũng như CBCCVC Bảo hiểm xã hội tỉnh, giữ vững những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Tổng Giám đốc và Chủ tịch cũng yêu cầu, Ban lãnh đạo BHXH tỉnh và toàn hệ thống BHXH Hà Giang cần nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, chung sức, đồng lòng, vì công việc chung, vì truyền thống của Ngành, tiếp tục cùng với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương xây dựng BHXH Hà Giang ngày càng vững mạnh, phát triển, xứng đáng là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và của nhân dân.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh phát biểu tại Lễ công bố

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại Lễ công bố

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam-Nguyễn Thị Minh và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hương bày tỏ niềm vinh dự, sự xúc động và cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang đã tin tưởng giao trọng trách Giám đốc BHXH Hà Giang và xin hứa cùng toàn thể CCVC đoàn kết, thống nhất, cố gắng, nỗ lực hết mình để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện hơn nữa của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Giang và sự phối hợp giúp đỡ chặt chẽ, thường xuyên của các Sở, ngành, tổ chức đoàn thể ở địa phương và các Ban nghiệp vụ BHXH Việt Nam để giúp cho BHXH Hà Giang triển khai thực hiện có hiệu quả chính sách, chế độ BHXH, BHYT, BHTN bảo đảm quyền lợi cho người tham gia và thụ hưởng, ổn định an sinh xã hội tại địa phương và sự phát triển của Ngành.

Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Hương phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm

Tác giả: Sèn Hương – Phòng TCCB

Bình luận

avatar