Công đoàn BHXH huyện Mèo Vạc tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu nghiệp vụ Ngành BHXH năm 2018”

03/08/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-CĐCS, ngày 12/6/2018 của Công đoàn cơ sở BHXH huyện Mèo Vạc. Chiều ngày 01/8/2018, BCH Công đoàn BHXH huyện Mèo Vạc đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu nghiệp vụ Ngành BHXH năm 2018” trong đoàn viên công đoàn BHXH huyện Mèo Vạc. Tham gia cuộc thi có 11 đoàn viên công đoàn thuộc cơ quan BHXH huyện.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm, mỗi thí sinh có một đề khác nhau và sẽ phải hoàn thành 25 câu hỏi trong thời gian 25 phút. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và 2 giải ba dành cho 4 thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian làm bài nhanh nhất.

Thông qua cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết về Luật BHXH, Luật BHYT, đồng thời là dịp để đoàn viên công đoàn trong đơn vị có điều kiện tìm hiểu sâu hơn về chính sách BHXH, BHYT, từ đó góp phần giải quyết các chế độ, chính sách cho người lao động một cách thiết thực, hiệu quả theo đúng quy định./.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả: Hà Tô Hoài – BHXH huyện Mèo Vạc