Đại hội chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2022

15/05/2019 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Chiều 13/5/2019, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Dũng – Ủy viên BCH Đảng Bộ BHXH tỉnh Hà Giang, đồng chí Vũ Ngọc Tân – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Hà Giang.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, Chi đoàn BHXH tỉnh đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Ban chấp hành Chi đoàn đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các hoạt động xung kích tình nguyện thường xuyên được quan tâm và tổ chức với những nội dung thiết thực, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động…Bên cạnh đó, Chi đoàn còn tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng củng cố tổ chức Đoàn, Đảng cũng được chú trọng, trong nhiệm kỳ, chi đoàn đã giới thiệu được 06 đoàn viên ưu tú cho Đảng, 03 đồng chí được kết nạp vào Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Công Dũng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy BHXH tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Chi đoàn BHXH tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện nhiệm kỳ 2019 -2022.

Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 05 đồng chí trong Ban chấp hành, đồng chí Lê Văn Tĩnh được Đại hội tín nhiệm và bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội cũng đã bầu ra 02 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan – doanh nghiệp tỉnh.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trung Sơn – Phòng CNTT

Bình luận

avatar