Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội huyện Yên Minh tham gia Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018).

31/07/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Tối ngày 26/7/2018 Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội huyện Yên Minh đã tham dự Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ  Tại Nghĩa trang thanh niên xung phong và Nghĩa trang liệt sỹ huyện Yên Minh.

Đến dự tại buổi lễ có đại diện lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, đại diện lãnh đạo trung tâm văn hóa thể thao và du lịch huyện, Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện cùng đổng đảo đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lương Thị Thu Hương Bí thư huyện đoàn đại diện tuổi trẻ huyện Yên Minh phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh đã không tiếc máu xương, anh dũng chiến đấu để thế hệ trẻ hôm nay có cuộc sống hòa bình, hạnh phúc.

Ngay sau buổi lễ Đoàn viên thanh niên Bảo hiểm xã hội huyện cùng chi đoàn Văn phòng Ủy ban đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công, gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên BHXH huyện Yên Minh nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thế hệ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả:  Vương Tiến Thành – BHXH huyện Yên Minh