Giao lưu bóng đá cơ quan Bảo hiểm xã hội và Bưu điện Bắc Quang

05/11/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh


Thực hiện Kế hoạch số 545/KH – BTC ngày 02 tháng 10 năm 2018 của Ban tổ chức hoạt động  kỷ niệm các ngày lễ lớn về việc Tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục – thể thao chào mừng các ngày Lễ lớn trong quý IV năm 2018.

Ngày 01 tháng 11 năm 2018 Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Quang đã phối hợp với Bưu điện huyện Bắc Quang tổ chức trận giao hữu bóng đá lực lượng cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện và Bưu điện huyện Bắc Quang.

Hình ảnh lưu niệm tại trận giao hữu bóng đá

Buổi giao hữu diễn ra sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, hai đội đã cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, với tỷ số chung cuộc 4 – 1 nghiêng về đội Bảo hiểm xã hội huyện. Đây thực sự là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh, cho cán bộ, công nhân viên được giao lưu nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần làm việc, thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết hai cơ quan, nhằm phối hợp thực hiện tốt các dịch vụ công và chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT cho các đối tượng tham gia và thụ hưởng.

 

Phạm Ngọc Hùng – Bảo hiểm xã hội huyện Bắc Quang

Bình luận

avatar