Hội thi “Tìm hiểu luật BHXH, luật BHYT lần thứ nhất năm 2018” trong đoàn viên chi đoàn BHXH tỉnh Hà Giang

28/03/2018 - Hoạt động của BHXH tỉnh

Thực hiện kế hoạch hoạt đồng đoàn năm 2018, trong không khí vui mừng sôi nổi với nhiều hoạt động của tháng thanh niên trên toàn quốc. Chiều ngày 26/3/2018, Ban chấp hành chi đoàn BHXH tỉnh Hà Giang đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu luật BHXH, luật BHYT lần thứ nhất năm 2018” trong đoàn viên chi đoàn. Đến dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Hoàng Hồng Phong – UVBTV đảng ủy, phó giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Dũng – UVBCH đảng bộ, trưởng phòng Giám định BHYT và sự tham gia của 30 đoàn viên chi đoàn cũng là thí sinh của cuộc thi.

Cuộc thi nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến, nâng cao hiểu biết trong đoàn viên thanh niên về Luật BHXH, Luật BHYT và chế độ BHXH, chính sách BBYT. Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính, mỗi người thi sẽ phải hoàn thành 30 câu hỏi ngẫu nhiên được hệ thống phần mềm thi lựa chọn trong ngân hàng gồm 100 câu hỏi trong thời gian 20 phút.

Dưới dây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

Đ/c Hoàng Hồng Phong – UVBTV đảng ủy –  Phó giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo cuộc thi

Các thí sinh tập trung vào bài thi

Giải nhất: đ/c Nguyễn Thị Mai – Chuyên viên phòng TNHS&TrKQTTHC

Giải nhì: đ/c Hoàng Quốc Việt – Phòng TNHS&TrKQTTHC và đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phòng KHTC

Giải ba: đ/c Đỗ Minh Đức – Phòng Quản lý thu, đ/c Nguyễn Xuân Hảo và Nguyễn Đức Huỳnh – Phòng KHTC.

Thu Hà – Phòng CNTT