Khối Văn hóa – Xã hội tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

29/11/2018 - Tin khác

Chiều 27/11, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Khối giao ước thi đua khối Giao ước thi đua Văn hóa-Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở, ngành thuộc Khối gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;  Sở  Y tế;  Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Trường cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ và các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng của các đơn vị và các phóng viên Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh tới dự và đưa tin.

Trong năm 2018, các Sở, ngành trong Khối đã bám sát nhiệm vụ của đơn vị, phát động các phong trào thi đua cụ thể, thiết thực, tập trung nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch đề ra. Tiêu biểu như:  Sở Lao động Thương binh và Xã hội với phong trào “Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018, thi đua lập thành tích chào mừng 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), 73 năm ngày thành lập ngành Lao động-Thương binh và Xã hội (27/7/1945-27/7/2018). Sở Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh với phong trào thi đua “Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình”. Bảo hiểm xã hội tỉnh với phong trào thi đua “ Cán bộ công chức, viên chức BHXH tỉnh Hà Giang chung tay đoàn kết, quyết tâm xây dựng ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp”…

Tại hội nghị, Khối giao ước thi đua Văn hóa xã hội đã tập trung thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong đó, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chất lượng, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Đổi mới công tác thi đua, khen thưởng, đa dạng hóa phong trào phù hợp với nhiệm vụ của từng ngành thành viên. Nâng cao vai trò người đứng đầu trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, gắn với hoạt động giao lưu, phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong khối.

Tại Hội nghị, Khối giao ước thi đua Văn hóa xã hội đã bình xét đề nghị Sở Lao động Thương binh và Xã hội nhận Cờ thi đua; Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh nhận Bằng khen của UBND tỉnh. Đồng thời, bầu sở Y tế làm Trưởng Khối giao ước thi đua Văn hóa xã hội năm 2019./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: Sèn Hương – Phòng TCCB