Sôi nổi giải Cầu lông Hải Phong Sports – TP Hà Giang mở rộng lần thứ nhất năm 2018

12/03/2018 - Tin khác


Ngày 10/3/2018, tại Nhà thi đấu đa năng Bảo hiểm xã hội tỉnh đã khai mạc giải Cầu lông mở rộng Hải Phong Sports TP Hà Giang năm 2018 lần thứ nhất.

Đây là giải do cửa hàng thể thao Hải Phong Sports (TP. Hà Giang) và các thành viên 2 CLB cầu lông An Cư và 19/5 TP Hà Giang phối hợp tổ nhân dịp kỷ niệm 01 năm hoạt động của cửa hàng Hải Phong, chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Giải thu hút được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đồng tài trợ.

 

Ông Đỗ Hữu Thuận – Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải

Tham gia tranh tài tại giải lần này có hơn 40 vận động viên của 8 CLB đến từ TP.Hà Nội, tỉnh Nam Định, Tuyên Quang và các CLB cầu lông của các huyện Bắc Quang, Vị Xuyên, Hoàng Su Phì, TP Hà Giang. Các vận động viên thi đấu tại 3 nội dung đôi nam ở 3 nhóm tuổi: Dưới 30, 31-40 và trên 41 tuổi.

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn VĐV

Theo ông Đỗ Hữu Thuận – Đại diện cửa hàng thể thao Hải Phong Sports, Trưởng Ban tổ chức giải, đây là một giải đấu đặc biệt, được xã hội hóa toàn phần và được mở rộng cho các VĐV ngoại tỉnh được tham; là dịp để các vận động viên được cọ xát mạnh, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và giao lưu; qua đó góp phần động viên, phát triển phong trào cầu lông trên địa bàn TP Hà Giang cũng như cả tỉnh.

 

Giải thu hút nhiều tay vợt mạnh của các CLB trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh

Với sự tham gia của nhiều tay vợt mạnh đến từ các CLB trong tỉnh, đặc biệt là các CLB ngoài tỉnh – những địa phương có phong trào cầu lông phát triển, các trận đấu tại giải diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính.

Sau một ngày thi đấu tranh tài đầy căng thẳng – nảy lửa, giải  cầu lông mở rộng Hải Phong Sports TP Hà Giang năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức Giải đã tìm ra được các đôi Nhất – Nhì – Ba ở 3 nội dung tranh tài. Trong đó giải nhất nội dung đôi nam trên 41 tuổi thuộc về đôi VĐV của đoàn Tuyên Quang; Giải Nhất nội dung đôi nam 31-40 tuổi thuộc về đôi VĐV của thành phố Hà Giang; Đoàn VĐV của huyện Hoàng Su Phì đạt giải nhất nội dung đôi nam dưới 30 tuổi.

Giải cầu lông mở rộng Hải Phong Sports TP Hà Giang năm 2018  là một hoạt động rất bổ ích và thiết thực, góp phần khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng, từng bước phát triển và nâng cao chất lượng môn cầu lông trên địa bàn tỉnh Hà Giang; giải cần được nhân rộng và tổ chức thường xuyên hơn nữa./.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Các VĐV đạt giải nội dung đôi nam 16-30 tuổi

BTC trao giải cho các VĐV nội dung đôi nam 31-40 tuổi

Các đôi nhất – Nhì – Ba của nhóm tuổi đôi nam trên 41

 

Bình luận

avatar